Vị trí tâm điểm cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn – Đòn bẩy gia tăng giá trị dự án Lotus New City

Vị trí tâm điểm cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn – Đòn bẩy gia tăng giá trị dự án Lotus New City

Các dự án hiện nay có thể chạy đua về mặt thiết kế, chất lượng xây dựng, tiện ích, dịch vụ… Tuy nhiên sự khác biệt về vị trí đắc địa thì không phải dự án nào cũng có được. Vị trí quyết định ưu thế nổi trội khi so sánh các dự án và quyết định giá trị của bất động sản. Với vị trí tâm điểm cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, dự án Lotus New City mang những giá trị đầu tư vượt trội cho khách hàng.

vi-tri-lotus-new-city

Theo các chuyên gia, những dự án có vị trí đẹp thường có khả năng tăng giá trong dài hạn nên thu hút người mua để ở lẫn nhà đầu tư.

Các chuyên gia nhận định, yếu tố vị trí luôn là bảo chứng để gia tăng giá trị của bất động sản. Cả người mua để ở lẫn khách hàng đầu tư đều nhắm những nơi có vị trí đẹp, có tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Những dự án có vị trí tốt, nằm gần khu dân cư hiện hữu hay các tiện ích công cộng luôn có tính thanh khoản cao bởi người dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển trên đường, giảm những áp lực, mệt mỏi do khói bụi, nắng nóng.

Hầu hết các đơn vị hành chính, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp lớn đều nằm ở khu dân cư sầm uất, vì vậy, những dự án nằm ở đây sẽ thuận lợi trong việc mua sắm, học tập, làm việc, kết nối, giao thương.

Dự án Lotus New City nằm trong khu dân cư hiện hữu, liền kề UBND xã Tân Lân và kết nối nhanh đến trung tâm thị trấn Cần Đước (Long An).

Với vị trí chiến lược khi tiếp giáp TP.HCM, sở hữu mạng lưới giao thông đường thủy thuận tiện, sở hữu cảng Quốc tế Long An, mặt tiền QL 50 kết nối trực tiếp với TP HCM, Tiền Giang, nằm giữa hai tuyến đường quan trọng của khu vực là cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4, Lotus New City là dự án đất nền tiềm năng trong định hướng phát triển kinh tế của vùng đô thị phía Tây Nam Sài Gòn.

Dự án Lotus New City nằm giữa trung tâm hạ tầng tiện ích đồng bộ – hiện đại bậc nhất tỉnh Long An nên đảm bảo chất lượng cuộc sống toàn diện cho cư dân bao gồm: siêu thị điện máy, trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên, trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học…

Ngoài ra, một điểm nhấn đặc biệt về vị trí giúp Lotus New City thu hút khách hàng tiềm năng là nhờ khả năng cho thuê cao. Xung quanh dự án Lotus New City tập trung một lượng lớn lực lượng lao động, chuyên gia nước ngoài, công nhân viên chức và hàng chục nghìn sinh viên theo học ở các trường đại học lớn.

Hiện tại, Cần Đước (Long An) có 3 khu và 6 cụm công nghiệp với trên 50 doanh nghiệp đầu tư nhà xưởng, đi vào sản xuất đã góp phần tạo việc làm cho gần 6.000 lao động có thu nhập ổn định.

Không chỉ có nguồn lực là cư dân địa phương, Cần Đước còn thu hút hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, lao động trẻ đang làm việc tại các cụm KCN như KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm, KCN Phước Đông, Tân Kim, Fu Luh; cụm cảng quốc tế như cảng container quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An, Cảng Tân Tập, Cảng BourBon, cảng Cẩm Nguyên, cảng Phương Quân, cảng quốc tế Đồng Tâm Long An…

Với vị trí thuận lợi này, dự án Lotus New City sẽ thu hút nhà đầu tư và cả khách thuê. Bởi những bất động sản cho thuê ở vị trí đẹp sẽ dễ tìm được khách, dễ quản lý và về lâu dài không bị mất giá. Nhờ vị trí tiềm năng kết nối vùng, đa dạng dịch vụ và tiện ích khu vực, dự án Lotus New City có tính thanh khoản tốt, dễ mua bán, chuyển nhượng hoặc đầu tư xây nhà trọ, khách sạn, nhà nghỉ, quán café…

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *