Lotus New City thúc đẩy bất động sản Long An tăng nhiệt

Lotus New City thúc đẩy bất động sản Long An tăng nhiệt

Đại diện chủ đầu tư dự án Lotus New City đánh giá, so với các phân khúc khác trên thị trường bất động sản, đất nền vẫn là loại hình đầu tư có biên độ lợi nhuận hấp dẫn. Với những dự án có hạ tầng kết nối thông suốt, tiện ích đồng bộ, hiện hữu cộng đồng cư dân sinh sống như Lotus New City thì càng gia tăng lợi thế, thúc đẩy bất động sản Cần Đước tăng nhiệt.

su-kien-1

Đất nền là một trong những phân khúc bất động sản được nhiều người ưa chuộng bởi giá trị tích lũy về dài hạn. Đặc biệt hiện nay, đất nền Long An sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi hội tụ các yếu tố quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch, vị trí tốt, thanh khoản cao, tiềm năng đầu tư nhờ lợi thế nhiều khu công nghiệp, cảng biển.

Với vị trí đắc địa, tiếp giáp với TP.HCM – huyện Cần Đước tỉnh Long An đang được giới chuyên môn đánh giá là thị trường mới nổi nhưng hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao, mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội ngày càng hoàn thiện nơi đây giúp các dự án đất nền Cần Đước gia tăng giá trị nhanh chóng.

Một số dự án hạ tầng nổi bật phải kể đến như: Nâng cấp tuyến Quốc lộ 50, mở rộng các đường tỉnh lộ: 826, 835, 826B… nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 830, dự án đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước, các tuyến giao thông thủy nối liền giữa miền Đông và miền Tây Nam Bộ…

Việc hạ tầng giao thông phát triển đã góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị, giúp bất động sản Cần Đước thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Hàng loạt dự án nhà ở được xây dựng tại khu vực này, đón đầu tiềm năng phát triển của thị trường.

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh này đất nền sẽ là loại hình có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Trong đó, dự án Lotus New City nằm ngay mặt tiền đường quốc lộ 50, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An sẽ là lựa chọn đầu tư đáng giá để nhà đầu tư “xuống tiền”. Sản phẩm tại dự án có thể dùng để ở, cho thuê hoặc đầu tư sinh lời.

Hiện nay, áp lực giãn dân của TP HCM quá lớn. Sự dịch chuyển dân cư từ TP HCM về Long An nói chung và Cần Đước nói riêng sẽ làm thị trường nhà đất khu vực này tăng nhiệt do mặt bằng giá đất tại đây còn ở ngưỡng thấp và rẻ hơn nhiều so với đại đô thị đông dân như Sài Gòn.

Mặt khác, nền tảng kinh tế của huyện Cần Đước xoay quanh các khu công nghiệp, diễn biến hạ tầng có thể thúc đẩy giá bất động sản đất nền leo thang

Bên cạnh đó, quỹ đất dự án tại Cần Đước còn nhiều so với TP HCM đang khan hiếm. Với quỹ đất quy mô lớn, cảnh quan đẹp và không gian sống trong lành, tránh xa khói bụi thành phố, dự án Lotus New City do Phuc Land làm chủ đầu tư và Toàn Gia Phát Group làm đơn vị phát triển sẽ thu hút nhà đầu tư và khách hàng mua để ở.

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án, đối tượng khách quan tâm dự án phần lớn đang kinh doanh, sinh sống gần khu vực tiếp giáp Long An và TP.HCM. Bên cạnh đó, Cần Đước là địa phương có tốc độ phát triển nhanh, nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm cơ hội 2 trong một, vừa đầu tư vừa làm nhà ở tại “mảnh đất màu mỡ” này.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *